Lọc nước tổng đầu nguồn – Xua tan nỗi lo nguồn nước nhiễm bẩn

Với thực trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm một cách báo động như hiện nay thì nhu cầu về nước sạch sinh hoạt, nhất là để uống và để nấu nướng là vô cùng cần thiết. Vậy giải pháp nào để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này?

Để bảo vệ sức khỏe cho bạn và tất cả các thành viên trong gia đình, không còn cách nào khác là phải sử dụng đến thiết bị lọc nước. Tuy nhiên, hiện nay có một số lượng không nhỏ thiết bị lọc nước giả được tuồn ra ngoài thị trường và đến tay người tiêu dùng.

Nhiều cửa hàng, công ty thổi phồng về tính năng, giới thiệu hệ thống lọc tổng đầu nguồn với giá rẻ chất lượng thì trên trời nhưng thực chất đến khi người dân sử dụng được vài ngày nguồn nước vẫn ô nhiễm như chưa lọc. Chính vì vậy, các bạn nên tìm hiểu thông tin từ các cửa hàng, thực tế công trình mà họ đã thi công và cam kết của nhà sản xuất đối với khách hàng.

Thấu hiểu được điều đó, Deluxe Home là đơn vị tiên phong trong việc tìm hiểu các nguyên nhân và giải quyết các vấn đề cho khách hàng về tổng thầu về xử lý nước cho ngôi nhà. Deluxe Home sẽ cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

✅ Bảo vệ sức khỏe gia đình: Loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước, phòng tránh bệnh về da, mắt, phụ khoa
✅ An toàn cho bé: Ngăn ngừa các tác nhân độc hại từ nguồn nước. Tạo môi trường sống trong lành cho bé
✅ Xử lý nước nhiễm kim loại nặng: Sắt (Fe), Mangan (Mn), chì
✅ Loại bỏ Asen, các chất độc hại gốc hữu cơ (Styren, Dầu,…)
✅ Diệt khuẩn, khử màu, khử mùi trong nước
✅ Xử lý canxi (Ca), đá vôi (Mg) làm mềm nước
✅ Mái tóc mượt mà hơn, quần áo mềm mại hơn
✅ Bữa ăn tươi ngon: Nguồn nước trong lành giúp đồ ăn giữ đúng hương vị khi chế biến
✅ Giữ nguyên hương vị trà, cafe
✅ Chống bám cặn trắng canxi, tránh tắc đường ống, vòi sen. Đảm bảo tính thẩm mỹ, bền lâu của thiết bị vệ sinh cao cấp, bình nóng lạnh, máy giặt
✅ Phòng tránh ung thư: loại bỏ hiệu quả các thành phần gây ung thư như kim loại nặng, thuốc trừ sâu, dung môi công nghiệp, THMs trong nước
✅ Tiết kiệm tài chính: Giảm chi phí vào thuốc men, sửa chữa thay thế thiết bị.

Liên hệ Hotline Deluxe Home để được tư vấn chi tiết, chúng tôi sẽ xét nghiệm nguồn nước nhà bạn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.