Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heatpump uy tín, chuyên nghiệp

Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heatpump cho các tòa nhà cao tầng, khách sạn, bể bơi, nhà thi đấu, nhà máy trong khu công nghiệp… là điều cần thiết để đảm bảo nhu cầu nước nóng được đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng và kịp thời. Không chỉ vậy, hệ thống nước nóng trung tâm còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng nhờ công nghệ bơm nhiệt hiện đại.

Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump

Là giải pháp hoàn hảo không những đảm bảo nước nóng được cung cấp nhanh chóng và hiệu quả nhất tại mọi thời điểm, mà còn tiết kiệm điện năng tối đa. Chính vì vậy, máy nước nóng trung tâm Heatpump được nhiều chủ đầu tư, kiến trúc sư ưu tiên lựa chọn hàng đầu để lắp đặt cho các villas, biệt thự và các căn nhà cao cấp.

Khác với việc lắp đặt bình nóng lạnh thông thường, mỗi phòng cần 1 thiết bị, gây nên tình trạng chia nhỏ thiết bị, tốn công lắp đặt cũng như nước nóng tại mỗi phòng sẽ không được sử dụng triệt để. Chỉ cần 1 hệ thống nước nóng trung tâm sẽ tiết kiệm được thời gian lắp đặt, thời gian bảo trì, tiết kiệm chi phí năng lượng và tiện lợi hơn.

Deluxe Home – Đơn vị cung cấp – lắp đặt hệ thống nước nóng heatpump

Deluxe Home là đơn vị cung cấp – lắp đặt sản phẩm, giải pháp nước nóng trung tâm Heatpump uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lắp đặt 1000+ dự án Heatpump cho nhà biệt thự, nhà phố, khách sạn, resort, doanh nghiệp,… Chúng tôi mang đến giải pháp hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

– Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.
– Được tính toán và tư vấn về công suất, thiết kế đường nước nóng/ lạnh để đảm bảo vấn đề áp lực, cần bằng nóng lạnh, thời gian tiện nghi sử dụng nước nóng
– Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường
– Luôn đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, bảo hành thiết bị, hiệu suất lâu dài và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Liên hệ ngay với Deluxe Home để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.