Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm HEAT-PUMP Sanden (Japan)

Thực tế ngày nay, tỷ lệ hộ gia đình sử dụng bình nóng lạnh không ngừng tăng cao cả khu vực nông thôn lẫn thành thị. Nó là một sản phẩm quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nước nóng ngày càng tăng cao đòi hỏi thiết bị cần phải có dung tích lớn hoặc phải hoạt động liên tục. Do đó, các hộ gia đình sử dụng bình nóng lạnh đều gặp phải những bất cập không mong muốn như tiền điện tăng vọt do máy phải thường xuyên hoạt động để đáp ứng nhu cầu sử dụng, thời gian làm nóng nước khá lâu gây mất thời gian chờ đợi. Hơn nữa, hiện nay trên thị trường, các bình nóng lạnh đều sử dụng công nghệ cũ, sử dụng trực tiếp thanh gia nhiệt kim loại để làm nóng nước dễ dẫn đến rò rỉ, giật điện gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng. Ngoài ra, với những hộ gia đình có nhiều phòng tắm cần phải lắp đặt nhiều thiết bị gây tốn kém tiền mua thiết bị, dây điện, ống nước,…

Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm HEAT-PUMP Sanden (Japan)

Chúng tôi là đơn vị uy tín phân phối hệ thống nước nóng trung tâm HEAT-PUMP Sanden chính hãng. Sản phẩm được đông đảo chủ đầu tư tin dùng, được sự chứng thực về chất lượng và dịch vụ của các khách hàng, người trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mang đến hệ thống máy nước nóng trung tâm bằng bơm nhiệt với dây chuyền sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu châu Âu. Nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình bạn ngày càng nhiều, điều này khiến chi phí sinh hoạt của gia đình bạn ngốn một khoản khá lớn, Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy nước nóng tổng Heat Pump để gia đình sử dụng, nhưng không biết mua sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý ở đâu. Máy nước nóng tổng giá tốt, chất lượng tốt là những ưu điểm mà chúng tôi chinh phục đông đảo người tiêu dùng trên thị trường.

Máy nước nóng trung tâm Heat Pump – Giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Nhằm giải quyết nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt và trong sản xuất ngày càng cao và vấn đề tiết kiệm năng lượng điện của toàn xã hội, hệ thống nước nóng trung tâm Sanden được tạo ra để thay thế cho các hệ thống cung cấp nước nóng truyền thống. Đây là một giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm điện năng tối đa, lắp đặt và vận hành dễ dàng, đặc biệt không phải bảo dưỡng thường xuyên. Hiệu suất sinh nhiệt cao, sản sinh nước nóng nhanh nên duy trì được khả năng nước nóng liên tục quanh năm, trong mọi điều kiện thời tiết.

Sử dụng máy nước nóng áp dụng công nghệ bơm nhiệt đem lại hiệu quả kinh tế cho gia đình, tiết kiệm được khoản chi phí trả tiền điện rất lớn cho hộ gia đình và người sản xuất kinh doanh.

  • Máy bơm nhiệt heat pump giúp tiết kiệm điện năng
  • Thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng
  • Độ bền cao
  • Dễ dàng trong việc lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng
  • Sử dụng được với mọi thời tiết, môi trường khác nhau

Ứng dụng hệ thống máy nước nóng tổng

  • Khách sạn, Resort, Bệnh viện, Nhà điều dưỡng…
  • Trường học
  • Hồ bơi (duy trì nước hồ bơi theo nhiệt độ yêu cầu)
  • Nhà hàng
  • Các cơ sở giặt, ủi và hấp có công suất lớn…