Dành cho chủ nhà – Hệ thống Eco2

Hệ thống Eco2 Máy nước nóng bơm nhiệt SANCO 2 là một giải pháp thay thế hiệu quả năng lượng cao cho máy nước nóng điện hoặc gas truyền thống. Nó hấp thụ nhiệt từ không khí bên ngoài để làm nóng nước – tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền và giảm phát thải khí nhà kính.

CÀI ĐẶT 2 MẢNH LINH HOẠT

Không giống như máy nước nóng bơm nhiệt thông thường, SANCO 2 có thể hoạt động ở vùng khí hậu lạnh hơn (đến -15 ° F) và có hệ thống chia 2 mảnh. Bể chứa nước nóng được lắp đặt trong nhà, bộ phận bơm nhiệt ở ngoài trời (cách xa tới 50 feet).

Thiết kế linh hoạt này mang lại một số lợi thế bao gồm duy trì nhiệt độ không khí trong nhà thoải mái. Hoạt động của bộ phận bơm nhiệt ngoài trời được đánh giá là ‘im lặng thì thầm’, nó sẽ không làm phiền bạn hoặc những người hàng xóm của bạn!

Bình chứa nước nóng được làm bằng thép không gỉ lót kính bền lâu để mang lại thời gian sử dụng đáng tin cậy trong nhiều năm.

HIỆU SUẤT CỰC CAO GIÚP GIẢM HÓA ĐƠN NĂNG LƯỢNG

SANCO 2 có hiệu suất cao sử dụng ít năng lượng hơn nhiều so với máy nước nóng điện trong khi vẫn cung cấp lượng nước nóng dồi dào để tắm, rửa chén và giặt là. Có sẵn trong các tùy chọn bình 43 và 83 gallon, hãy chọn kích thước phù hợp với nhu cầu nước nóng của gia đình bạn. Và bạn sẽ giúp bảo vệ môi trường. Chất làm lạnh CO2 tự nhiên của chúng tôi có tác động tối thiểu đến sự nóng lên toàn cầu.